หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
เที่ยวเมืองทวาย (WANDERING IN DAWEI) (ราคาปก 200.-)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : สุภางค์ จันทวานิช
Barcode : 9789740332138
ขนาด : 24449411 kb
หมวดหนังสือ : การท่องเที่ยวต่างประเทศ
ราคาปก : 200 บาท
ราคา E-Book : 160 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          เมืองทวาย (Dawei) สถานที่ที่นักท่องเที่ยวหรือนักสำรวจอาจมองข้ามไปหากคิดถึงเรื่องการท่องเที่ยวในประเทศพม่า แต่โดยแท้ที่จริงแล้วทวายมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่แพ้เมืองย่างกุ้งหรือเมืองมัณฑะเลย์เลยทีเดียว ทั้งด้านประวัติศาสตร์อันยาวนานซึ่งเกี่ยวพันกันอย่างใกล้ชิดกับประวัติศาสตร์ไทยมาโดยทุกยุคทุกสมัย ด้านศิลปวัฒนธรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นจากการผสมผสานที่รับเอาอิทธิพลจากชนชาติอื่นเมื่อครั้งอดีตที่ผ่านมา มากไปกว่านั้น ทวายเป็นเมืองชายฝั่งทะเล ที่มีทำเลเอื้อประโยชน์ในด้านการพัฒนาทั้งด้านอุตสาหกรรมที่ดูจะมีอนาคตอันสดใสรออยู่สำหรับในหมู่นักลงทุน ขณะที่อีกด้านหนึ่งคือ ด้านการท่องเที่ยวแล้ว ชายหาดในเมืองทวายเป็นสถานที่ที่สงบและ มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติจึงเหมาะกับการพักผ่อนพร้อมกับมีเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้ที่ได้มีโอกาสมาเยี่ยมชมนั้นต้องตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดที่ไม่อาจลืมเลือนได้ นอกจากนั้นผู้ที่ชื่นชอบการบริโภคอาหารทะเลสด ๆ ใหม่ ๆ ราคาย่อมเยาแล้วล่ะก็ ที่นี่คือสวรรค์สำหรับท่านอย่างแท้จริงคณะผู้เขียนซึ่งเป็นคณะสำรวจได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ เหล่านั้นแล้วเกิดความประทับใจจึงต้องการนำเสนอเรียบเรียงเรื่องราวต่าง ๆ และนำทางให้ท่านผู้อ่านได้ค้นพบเสน่ห์แห่งเมืองทวายนี้ไปด้วยกัน ที่ซึ่งในครั้งหนึ่งเราปรารถนาให้ท่านได้มีโอกาสเข้ามาสัมผัสกับช่วงเวลาอันมีค่าและความทรงจำที่ดี ตลอดจนพิสูจน์ความอัศจรรย์เหล่านั้นด้วยตัวของท่านเองในเมืองทวายซึ่งเป็นดินแดนที่น่าหลงใหลแห่งนี้


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3703,08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,