หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
โหราศาสตร์เลข 7 ตัว ฉบับมาตรฐาน
ผู้แต่ง/ผู้แปล : รุ่ง รัชกร
Barcode : 9786167784083
ขนาด : 3670777 kb
หมวดหนังสือ : โหราศาสตร์
ราคาปก : 170 บาท
ราคา E-Book : 149 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          หมอดูคู่หมอเดา เป็นคำที่ผมได้ยินที่ไรก็ ปรี๊ดแตกทุกที รู้สึกว่ามันเป็นคำที่ทำร้ายจิตใจผมยังไงก็ไม่รู้ เมื่อได้ยินคำๆนี้ทีไร เพราะแท้ที่จริงแล้วการดูดวงเราดูดวงจากหลักวิชาการล้วนๆ ตามดวงดาว ไม่มีการเดาแต่อย่างใด แต่ก็โทษใครไม่ได้เพราะ หมอดูหลายคนหรือส่วนใหญ่ในเมืองไทยใช้วิธีการเดาไม่ได้ดูดวงจริงๆ ผูกดวงไปอย่างงั้นนั้นแหละแต่เอาเข้าจริงๆไม่ได้ใช้ หลอกสะเดาะเคราะห์บ้าง หลอกให้คนทำโน้นทำนี้บ้างหมอดูเลยถูกตราหน้าว่า หมอเดา อยู่เสมอๆ ซึ่งเราก็รู้ดีว่าจะลบคำเหล่านี้ออกไปได้ยาก แต่ก็จะทำมันต่อไป การดูดวงชะตามีหลายแบบดวงกันทั้ง ดูโหวงเฮ้ง ดูดวง ลายมือ ใบไม้ ไพ่ต่างๆ โยนเหรียญ ใบชาเยอะแยะไปหมด แต่ที่นิยมมากๆอยู่ในขณะนี้คือ ไม่ใช้วันเดือนปีเกิดเลย ซึ่งผมเป็นคนจุดประกายขึ้นมาในเมืองไทย หลายคนพูดว่าผมมีตาทิพย์ มีญาณ มีอะไรหลายๆอย่าง ก็จริงเพราะมีแน่นอนครับ แต่ที่มียิ่งกว่านั้นคือวิชา บริเฉทเจ็ดดารา ที่สร้างชื่อให้กับผม ในส่วนวิชาจักรเจ็ดดาว นี อ.รุ่ง รัชกร ตั้งใจทำมาก เพราะ อ.รุ่ง ได้แกะมาจาก บริเฉทเจ็ดดารา ที่ผมทำนายในรายการต่างๆนำมาถอดรหัสคำทำนาย ไปๆมาๆ เลยกลายเป็นอีกวิชาหนึ่งขึนมา ซึ่งใช้ได้ดี ได้ผลมากเรียกได้ว่าเฉียบขาดมากเลยทีเดียว ผมรับรองเลยว่าเมื่อท่านฝึกจนชำนาญก็จะเหมือนๆเลี้ยงผี มีพรายกระซิบขนาดย่อมๆเลยทีเดียว อิจฉา อ. รุ่ง รัชกร ที่มีโอกาส ได้เผยแพร่วิชาดีๆแบบนี้ เป็นตัวหนังสือ ผมเองก็อยากจะทำมั้งแต่ไม่มีโอกาสสักที เอาไว้มีโอกาสจะทำออกมาบ้างนะครับลองอ่านหนังสือเล่มนี้ดีๆ คุณจะลืมคำว่าหมอดูคู่หมอเดาไปเลยทีเดียวครับ


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th