หน้าร้าน
 
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
จะฝันถึงเธอ ทุกคืนที่มีแสงดาว (นวนิยายเล่มแรก โครงการวรรณกรรมเพื่ออาเซี่ยน)
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ประภัสสร เสวิกุล
Barcode : 9786167037127
ขนาด : 51344299 kb
หมวดหนังสือ : นวนิยาย
ราคาปก : 295 บาท
ราคา E-Book : 217 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          ประภัสสร เสวิกุล เอ่ยชื่อนี้ ใครเป็นนักอ่านตัวจริงต้องรู้จัก ไม่ว่าจะนักอ่านรุ่นเก่า หรือนักอ่านรุ่นใหม่ โดยเฉพาะคอนวนิยาย ยิ่งต้องร้องอ๋อ ประภัสสร เสวิกุล เป็นนักเขียนผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการหนังสือมาหลายสิบปี มีผลงานเป็นที่รู้จักมากมาย ทั้งเรื่องสั้น นวนิยาย บทกลอน และสารคดีหนังสือแต่ละเล่มตีพิมพ์ซ้ำหลายครั้ง นวนิยายที่ได้รับการสร้างเป็นละครและภาพยนตร์ยอดนิยมก็อีกหลายเรื่อง ความนิยมในหมู่นักอ่านรุ่นแล้วรุ่นเล่า รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอีกมายมายที่ได้รับ คงเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพผลงานของนักเขียนชั้นครูท่านนี้ได้เป็นอย่างดี และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่นานมีบุ๊คส์รู้สึกภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสพิมพ์เผยแพร่นวนิยายหลายเรื่องของประภัสสร เสวิกุล รวมถึง จะฝันถึงเธอ ทุกคืนที่มีแสงดาว เล่มใหม่เล่มนี้ ที่มีความเป็นมาน่าสนใจ ยิ่งไปกว่านวนิยายธรรมดา จะฝันถึงเธอ ทุกคืนที่มีแสงดาว เป็นนวนิยายเล่มแรกในโครงการ \\\"วรรณกรรมเพื่ออาเซียน\\\" ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อถ่ายทอดความสัมพันธ์ของคนในอาเซียนผ่านทางวรรณกรรม และให้คนไทยได้รู้จักประเทศเพื่อนบ้านมากขึ้นก่อนจะได้เป็นมิตรร่วมประชาคมกันในอีกไม่ช้า ใน จะฝันถึงเธอ ทุกคืนที่มีแสงดาว ผู้อ่านจะได้รู้จักประเทศอินโดนีเซียผ่านทางวิชยาและชานนท์ สองหนุ่มสาวต่างเชื้อชาติ ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยมิตรภาพ ขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความคิด วิถีชีวิตของชนชาตินี้ก็จะค่อย ๆ เผยให้ผู้อ่านได้รับรู้ไปพร้อม ๆ กัน จะฝันถึงเธอ ทุกคืนที่มีแสงดาว ถือเป็นนวนิยายชั้นเยี่ยมจากนักเขียนชั้นนำ ที่นานมีบุ๊คส์อยากแนะนำให้ผู้อ่านชาวไทย โดยเฉพาะเยาวชนรุ่นใหม่หันมาสนใจ นับเป็นผลงานวรรณกรรมชั้นดีอีกเล่ม ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพการอ่านท่ามกลางกระแสวรรณกรรมต่างประเทศและนักเขียนหน้าใหม่มากมาย


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 

หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th