หน้าร้าน
 
หนังสือแบบเรียน สสวท.
บรรณารักษ์ ศาสนา จิตวิทยา
        จิตวิทยา
        ปรัชญา
ภาษาศาสตร์ วรรณคดี ประวัติศาสตร์/ไทยศึกษา ศิลปกรรม/ดนตรี/กีฬา รัฐศาสตร์/สังคม ภูมิศาสตร์/ท่องเที่ยว เศรษฐศาสตร์ กฎหมาย/พ.ร.บ. การเรียน การสอน นิเทศศาสตร์ บริหารธุรกิจ/การคลัง การบริหารงานบุคคล คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์/สิ่งแวดล้อม แพทยศาสตร์ เภสัชศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์
        เกษตรศาสตร์
        พืชไร่
        พืชสวน
        สัตวบาล
คหกรรมศาสตร์/การตัดเย็บ การถ่ายภาพ เทคโนโลยีพลังงาน/การพิมพ์ คอมพิวเตอร์ หลักการวิจัย พระราชนิพนธ์/อ้างอิง คู่มือเรียน-สอบ นวนิยาย/เรื่องสั้น/ปกิณกะ หนังสือสำหรับเยาวชน หนังสือสำหรับเด็ก หนังสือสำหรับพ่อแม่
ล้างเครื่องลง WINDOWS (1 BK./1 CD-ROM) **
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ภาสกร พาเจริญ
Barcode : 9786162044021
ขนาด : 123065627 kb
หมวดหนังสือ : คอมพิวเตอร์
ราคาปก : 219 บาท
ราคา E-Book : 153 บาท  

อ่านได้บน : iPad, iPhone, iPod Touch (iOS 4 ขึ้นไป) และ Android

รายละเอียดสินค้า
          หลายคนที่เมื่อคอมพิวเตอร์ของเราเกิดปัญหา ก็มักจะนึกถึงแต่ร้านซ่อมคอมฯหรือคนรู้จักที่เก่งเรื่องคอมฯก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นถึงเวลาแล้วหรือยังที่เราควรจะต้องเรียนรู้วิธีการแก้ไขปัญหาในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง เช่น กรณี Windows ที่ใช้อยู่มีปัญหาหนักจนไม่สามารถบู๊ตเข้าสู่ระบบได้ เราจึงควรเรียนรู้วิธีการล้างเครื่องซึ่งเป็นหนทางสุดท้าย ของการขจัดปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราให้เป็นด้วย โดยไม่ต้องส่งร้านซ่อมให้เสียเงิน และช่วยให้เครื่องกลับคืนมาใช้งานได้เหมือนใหม่อีกครั้ง หนังสือเล่มนี้ได้อธิบายเนื้อหาครอบคลุมถึงรายละเอียดในทุกๆขั้นตอนของการล้างเครื่อง เช่น วิเคราะห์อาการเสีย, เตรียมความพร้อมและสำรองข้อมูลเดิมเก็บไว้, ลงมือล้างเครื่อง (แบ่งพาร์ติชั่นและฟอร์แมตฮาร์ดดิสก์), ติดตั้งระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่าง Windows 8 และ 7, ติดตั้งไดรเวอร์, ตั้งค่า Windows ให้พร้อมใช้งาน, ติดตั้งโปรแกรม พื้นฐานที่ควรมีไว้ในเครื่อง, คืนข้อมูลที่ได้สำรองเอาไว้กลับเข้าที่เดิม, ดูแล แก้ปัญหา และบำรุงรักษาระบบ, สำรองและเรียกคืนไฟล์ระบบด้วย System Restore และจัดการฮาร์ดดิสก์บน Windows ด้วย Disk Management เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่มีเนื้อหารายละเอียดที่เข้มข้น ครบถ้วนตรงประเด็น และมุ่งเน้นให้ผู้ใช้งานมือใหม่สามารถปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ เหล่านี้ได้จริง สุดท้ายนี้ผู้เขียนและบริษัทโปรวิชั่นต้องขอขอบพระคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ได้ให้ข้อเสนอแนะ และให้ความไว้วางใจในผลงานต่างๆของทางบริษัทด้วยดีเสมอมา ผู้เขียนจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหนังสือเล่มนี้น่าจะมีประโยชน์กับท่านผู้อ่านและช่วยให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์สามารถล้างเครื่องลง Windows ได้ด้วยตัวเองในยามที่เครื่องมีปัญหาหนักโดยไม่ต้องหันไปพึ่งพาช่างเหมือนแต่ก่อน


ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า
Email ในการเข้าสู่ระบบ

Password

 


หน้าหลัก | สาขาของเรา | ระบบบริการห้องสมุด | เมืองเด็ก | Chulabook Member | ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย |
Partner Links | ประวัติความเป็นมา | คณะกรรมการบริหารศูนย์หนังสือ | ติดต่อตัวแทนจัดจำหน่าย | สมัครงานกับเรา | ติดต่อเรา

ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อตั้ง 18 มิถุนายน พ.ศ.2518 อาคารวิทยกิตติ์ ชั้น 14 ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อหนังสือ ได้ที่ Call Center 0-2255-4433 เบอร์มือถือ 08-6323-3703,08-6323-3704 Email : info@cubook.chula.ac.th , customer@cubook.chula.ac.th
,